Mua bán đất Đức Trọng

Tìm thấy kết quả.

Mua bán đất nền Đức Trọng thời gian qua đang là thị trường đầy tiềm năng khi càng nhận được nhiều sự đầu tư . Nhu cầu tìm mua, tìm thuê bất động sản tại đây đang tăng cao. Nhưng làm sao để chọn được một bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình? Batdongsan123.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Huyện Đức Trọng được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Vị trí địa lý đất nền Đức Trọng

Đức Trọng là huyện nằm ở vùng giữa của Lâm Đồng, có độ cao từ 600 – 1000m so với mực nước biển.

- Phía Bắc giáp thành phố Đà Lạt.

- Phía Nam giáp huyện Di Linh và tỉnh Bình Thuận.

- Phía Đông giáp huyện Đơn Dương.

- Phía Tây giáp huyện Lâm Hà.

Theo quy hoạch vùng, nếu Đà Lạt được tập trung cho các hoạt động chính trị, du lịch. Đơn Dương và Lâm Hà là vùng nông nghiệp trọng điểm thì Đức Trọng được xem là trung tâm kinh tế của khu vực. Song song đó, nhờ có những nét tương đồng về khí hậu cũng như thổ nhưỡng của Đà Lạt hiện tại, Thủ Tướng Chính Phủ đã đưa ra quyết định “Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, số: 704/QĐ-TTG, trong đó Đức Trọng, Đơn Dương và một phần huyện Lâm Hà sẽ được sáp nhập vào thành phố Đà Lạt.

Bất động sản đất nền Đức Trọng có tiềm năng gì?

Liền kề Đà Lạt, thành phố du lịch nơi thu hút hơn 6 triệu lượt khách trong năm 2019, trong đó khách quốc tế đạt trên 14%, số ngày lưu trú bình quân đạt 2,4 người/ngày. Hiện tại, giá đất tại Đức Trọng còn rẻ, sơ khai, chỉ bằng 1/5 – 1/10 so với khung giá đất thị trường của thành phố Đà Lạt.

Trong tương lai, Thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) là đô thị trực thuộc trung ương với chức năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và sẽ rộng gấp 8,5 lần so với hiện nay.Việc mở rộng sẽ bao gồm diện tích huyện Lạc Dương, Đức Trọng, Đơn Dương và một phần huyện Lâm Hà. Lý do được tỉnh Lâm Đồng và các chuyên gia đưa ra là chọn những vùng có những nét tương đồng về khí hậu, thổ nhưỡng với Đà Lạt hiện hữu.

Đức Trọng còn sở hữu Sân bay Quốc tế Liên Khương, là sân bay lớn nhất khu vực Tây Nguyên, tọa lạc tại thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng. 

Kết nối nhanh với Đà Lạt thông qua tuyến đường cao tốc Liên Khương – Prenn, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, và đường dân sinh Quốc Lộ 20.

>>>> Đây được xem là sân bay quốc tế và đường cao tốc được ưu tiên đầu tư phát triển sớm (trước) tại vùng Tây Nguyên.

Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt chính thức khởi công vào năm 2019. Dự án có tổng chiều dài hơn 200km bắt đầu tại nút Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và kết thúc tại chân đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự án có tổng vốn đầu tư 65.000 tỷ đồng được huy động từ 2 hình thức BOT và nguồn vốn từ cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (bao gồm cả chi phí giải tỏa mặt bằng) cho địa bàn 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.

Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng do ở độ cao trên 900m nên khí hậu có những nét độc đáo, tương đồng với Đà Lạt, thích hợp cho việc xây Biệt thự vườn để nghỉ dưỡng.

Nên mua Đất nền Đức Trọng ở khu vực nào mang lại tiềm năng sinh lời cao nhất?

Hiện tại ở Đức Trọng có 3 khu vực các nhà đầu tư nên quan tâm là Thị trấn Liên Nghĩa, Xã Hiệp Thạnh, Xã Hiệp An (Định An), nằm trên trục Quốc lộ 20, tuyến đường kết nối với Đà Lạt. Nếu đi từ TPHCM lên Đà Lạt thì chúng ta đều phải đi qua 3 khu vực trên của Đức Trọng.

  • Thị trấn Liên Nghĩa: là nơi quy tụ trung tâm hành chính, kinh tế của Huyện Đức Trọng, nên giá đất khu vực này có giá bán cao gấp 2 đến 3 lần khu Hiệp Thạnh và Hiệp An. => Thích hợp cho các nhà đầu tư kinh doanh Nhà Hàng, Khách Sạn, Trụ sở kinh doanh, Cửa hàng kinh doanh,…

  • Xã Hiệp Thạnh: Đất nền quy hoạch đất ở, có giá bán đang giao dịch từ 120 – 350 triệu / mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m) và mặt tiền Quốc lộ 20 có giá bán từ 400 – 500 triệu/mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m). => Thích hợp cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

  • Xã Hiệp An: Đất nền quy hoạch đất ở, có giá bán đang giao dịch từ 100 – 300 triệu / mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m) và giá đất mặt tiền Quốc Lộ 20 có giá bán từ 350 – 450 triệu / mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m). => Thích hợp cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Hy vọng những thông tin về đất Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng thời điểm hiện tại sẽ giúp bạn lựa chọn được mảnh đất phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình. Batdongsan123.vn cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại Đức Trọng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán Đức Trọng đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng. Hãy chọn Batdongsan123.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.

Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây