Mua bán đất Đà Lạt

Tìm thấy kết quả.

Nhu cầu mua bán đất TP. Đà Lạt giá rẻ 2020 rất cao. Loại hình bất được nhiều người quan tâm bậc nhất là đất nền TP. Đà Lạt giá rẻ. Đặc biệt, những tin bán đất ngoại ô TP. Đà Lạt luôn có lượng người quan tâm, tìm kiếm nổi bật. Batdongsan123.vn mang đến kênh thông tin bán đất ở Đà Lạt - Lâm Đồng. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm.

Vị trí địa lý đất Đà Lạt 

Mua bán đất Đà Lạt hút khách nhiều năm trở lại đây, giá đất tăng mạnh trong 2 - 3 năm trở lại đây. Sở hữu lợi thế lớn về du lịch và môi trường sống, nhưng bất động sản Đà Lạt có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Thành phố Đà Lạt có vị trí địa lý:

  • Phía đông và đông nam giáp huyện Đơn Dương

  • Phía tây giáp huyện Lâm Hà

  • Phía nam giáp huyện Đức Trọng

  • Phía bắc giáp huyện Lạc Dương

Mặc dù là thành phố miền núi thuộc khu vực Tây Nguyên, nằm cách khá xa các trung tâm kinh tế lớn của khu vực. Thế nhưng, bất động sản Đà Lạt lại có sức phát triển vượt trội. Một vài khu đất ở Đà Lạt hiện có giá bán cao hơn so với đất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều người ở Tp. HCM đang có xu hướng mua đất Tp. Đà Lạt để sinh sống.

Tiềm năng đầu tư vào đất Đà Lạt như thế nào?

Thành phố du lịch Độc đáo và tiềm năng

  • Thành phố du lịch độc đáo

Với sự độc đáo về khí hậu, khung cảnh có một không hai tại Việt Nam, mỗi năm thành phố Đà Lạt đón lượng khoảng 8 triệu/du khách trong nước, nước ngoài đến du lịch; Con số này  liên tục tăng nhanh, đã giúp các thành phần kinh tế  Đà lạt  của thành phố phát triển, tăng giá trị của nhà, đất  tại thành phố ngàn hoa này.

  • Phát triển vượt bậc

Sự phát triển nhanh chóng  trong 1 thời gian ngắn( 2016-2019)của ngành du lịch  khiến thành phố quá tải: Từ đường sá, khách sạn cho đến các dịch vụ phục vụ du khách; cộng với nhu cầu định cư của lực lượng lao động người từ nơi khác đến đã khiến thành phố trở nên chật chội.

Hiện nay, xu hướng dân ra vùng ven để định cư đang diễn ra. Giá đất ngoại thành sẽ tăng theo sự dịch chuyển này.

  • Các dự án kết nối

Dự án cải tạo trung tâm thành phố- khu Hòa Bình; Dự án đường cao tốc  kết nối Đồng Nai – Bảo lộc – Đà Lạt đang khởi công(rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp Hồ Chí  Minh đến Đà Lạt)  là những yếu tố có có ảnh hưởng đến tích cực đến sự phát triển kinh tế  của Đà Lạt  nói chung và và bất động sản Đà Lạt nói riêng.

Tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản cao là một trong những yếu tố mà  nhà đầu tư bất động sản ưa thích . Thanh khoản cao nghĩa là bạn mua bán bất động sản nhanh, đơn giản, chuyển hướng dễ dàng theo ý muốn. Bạn chủ động  về kế hoạch, tài chính.

Giá đất tăng ổn định

Năm 2019, bất động sản  một khu vực tại Việt Nam đang có dấu hiệu chững lại, nhưng  nhà đất Đà Lạt vẫn tăng trưởng.

Khách hàng toàn quốc

Nhiều nhà đầu tư,người dân  từ Hà Nội, Sài gòn, Cần thơ đến Đà lạt để mua nhà đất. Họ mua vì một số lý do:  Nghỉ dưỡng, chờ giá lên,con cháu  lập nghiệp, xây dựng cơ sở kinh doanh...

Trong hẻm vẫn có thể kinh doanh

Đây là một trong những điểm “thú vị “ của Đà Lạt . Ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, hẻm phải là khu có dân cư, nơi tập trung cơ quan, xí nghiệp mới có thể  kinh doanh được. Nhưng với Đà Lạt, hẻm dù là 1 nơi vắng vẻ, không có dân cư, thì  đây vẫn là địa điểm kiếm ra tiền: Mở 1 quán cafe sống ảo, homestay, nơi nghỉ dưỡng, khách sạn độc đáo.

 Kinh doanh tại Sài Gòn, vị trí  quyết định  đến 90% thành bại; Tại Đà Lạt, khả năng và khác biệt quyết định 70% thành bại.

Phương án đầu tư khác

Nhiều khách hàng đã mua nhà đất tại  Đà Lạt mà chưa muốn bán, không muốn bán đã  chọn phương án cho thuê để lấy lợi nhuận, hoặc xây nhà, trồng hoa, làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Bất động sản Đà Lạt còn có rất nhiều tiềm năng và dư địa phát triển, phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng và dài hạn

Batdongsan123.vn cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại Đà Lạt. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán Đà Lạt đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng. Hãy chọn Batdongsan123.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.

Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây