• Bất động sản Việt Nam đang được đổ vốn vào nhiều nhất trước đến nay.

  Bất động sản Việt Nam đang được đổ vốn vào nhiều nhất trước đến nay.

  Năm 2015, nguồn vốn đầu tư nước ngoài chảy vào lĩnh vực bất động sản trong nước không ngừng gia tăng, và được dự báo sẽ còn có những bứt phá trong vài năm tới với sự xuất hiện của một số dự án tỷ đô, đặc biệt là ở Tp.HCM.
 • Những rủi ro và cơ hội trong đầu tư BĐS 2016

  Những rủi ro và cơ hội trong đầu tư BĐS 2016

  Dù thị trường bất động sản (BĐS) được nhận định đang ngày càng tốt lên nhưng nhiều nhà đầu tư và người mua nhà vẫn có tâm lý nghi ngại, lo sợ nguy cơ vỡ trận khi mà nguồn cung khổng lồ liên tục đổ vào thị trường cộng thêm giao dịch ảo vẫn tăng lên nhanh chóng.
 • Chọn nhà ở thương mại hay là chung cư cũ??

  Chọn nhà ở thương mại hay là chung cư cũ??

  Còn nhớ, cũng trong khoảng thời gian này vào năm 2014, điểm nhấn của thị trường nhà đất Hà Nội chính là cơn lốc những dự án nhà ở giá rẻ và trung bình bao trùm giới đầu tư và cả người có nhu cầu bức thiết về nhà ở.
 • Những tiện lợi và khó khăn khi sống tại các quận ở TPHCM (phần 2)

  Những tiện lợi và khó khăn khi sống tại các quận ở TPHCM (phần 2)

  quận 4, nước ta nằm cạnh sông Sài Gòn, nối liền với Một số cây cầu và đại lộ Đông Tây. Không sai khi nói Đây là khu vực vào giờ cao điểm có hiện trạng kẹt xe xảy ra thường xuyên nhất thành phố
 • Dự án căn hộ cao cấp !!

  Dự án căn hộ cao cấp !!

  Ngược lại thì khác . Việc được tận hưởng phong cách sống 1 cách lý tưởng , trọn vẹn, xa hoa, đăng cấp nhất có thể luôn là điều mà bất cứ người nào cũng mong muốn và sống tại quận Một sẽ giúp người mua nhà thỏa mãn tất cả nhiều điều
 • Opal Riverside đẹp rạng rỡ ngay tại Thủ Đức

  Opal Riverside đẹp rạng rỡ ngay tại Thủ Đức

  Căn hộ cao cấp ở khoảng thời gian Hiện nay ở ,giữa cảnh Các Dự án nhà đất khu đô thị từ giá rẻ đến cao cấp mọc lên như nấm, nhan nhản khắp Một vài khu vực..
 • Dự án căn hộ tại các quận ở TPHCM

  Dự án căn hộ tại các quận ở TPHCM

  Chắc hẳn Những bạn cũng đã biết mình muốn nói tới điều gì rồi chứ ạ ! Đây là sự đắt đỏ của trong nước trung tâm nhất, hấp dẫn nhất , rực rỡ nhất ở 1 tỉnh dân cư đông đúc, đi lên như TPHCM..
 • Lợi thế của địa ốc Việt trong mắt du khách quốc tế !!

  Lợi thế của địa ốc Việt trong mắt du khách quốc tế !!

  Hội thảo Triển vọng đầu tư năm 2016 - Sự trở lại của bất động sản do kênh truyền hình FBNC tổ chức giữa tuần này, Tổng giám đốc Cushman & Wakefield,.
 • Dự án chung cư cao cấp Opal Riverside sang chảnh !!!!

  Dự án chung cư cao cấp Opal Riverside sang chảnh !!!!

  Một Công trình hot , thu hút rất nhiều chủ đầu tư . trong khoảng Các đối tượng muốn triển khai thi công cho mình Một gia đình cho tới Những thương gia muốn dịch vụ ở ngành nghề văn phòng cho thuê .