Bán đất Huyện Bình Chánh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán đất Huyện Bình Chánh. Có 0 bất động sản.

Nằm ở cửa ngõ phía tây của Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh có các trục đường giao thông quan trọng, giúp kết nối nhanh chóng đến các khu vực khác như Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền khu công nghiệp Đức Hòa, Quốc lộ 50 nối Bình Chánh với Cần Giuộc, Cần Đước, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận, vượt song Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai. Giao thông đường thủy cũng là một thế mạnh của huyện với hệ thống song ngòi, kênh rạch chằng chịt, tạo cho Bình Chánh lợi thế để phát triển nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Bình chánh có nhiều khu công nghiệp hiện đại như: khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Phong Phú, Lê Minh Xuân,…nên lượng người lao động từ khắp các tỉnh thành tập trung đông đúc. Do đó, nhu cầu mua bán đất ở đây không ngừng tăng hằng năm. Điều này đã thúc đẩy các chủ đầu tư đổ vể đây mua đất để phát triển các dự án.

Thị trường đất Bình Chánh đang “nóng” lên trong thời gian gần đây. Ngoài lý do quỹ đất thu hẹp tại các quận trung tâm, tiềm năng về quỹ đất rộng của huyện Bình Chánh cũng đã bắt đầu được các chủ đầu tư để mắt tới. Bên cạnh đó, Bình Chánh còn có lợi thế về hệ thống giao thông thuận lợi cùng quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt huyện trong tương lai không xa.

Nguyên nhân khiến phân khúc đất bán Bình Chánh “nóng” trong thời gian gần đây thì ngoài thông tin được xét lên quận còn do ảnh hưởng của hạ tầng giao thông với các tuyến đường quan trọng đã hoàn thành.

Vậy với các điều kiện thuận lợi nêu trên, các bạn còn chờ gì nữa hãy đền ngay bình Chánh để chọn cho mình một lô đất vừa ý. Với giá bán một số điểm như sau:

Giá bán đất thổ cư Bình Chánh

Mua bán đất Vĩnh Lộc A Bình Chánh: 2,5 – 23 triệu đồng/m2

Mua bán đất nông nghiệp xã Đa Phước Bình Chánh: 1 – 2,7 triệu đồng/m2

BÁN ĐẤT HUYỆN BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ

Bán đất Bình Chánh ngay khu dân cư Tên Lửa 2 giá chỉ từ 350 triệu/nền. Diện tích đất đa dạng: 5x12m, 5x15m, 5x19m, 5x20m, 5x24m, 5x26m, 6x20m,7x20m…thổ cư 100%, có sổ hồng riêng từng nền do Sở Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM cấp sở hữu trọ đời, xây dựng tự do, hỗ trợ chi pí sang tên công chứng, giấy phép xây dựng. Đất Bình Chánh khu dân cư Tên Lửa 2 là sự lựa chọn tốt nhất cho sự an cư lập nghiệp của bạn.


Vị trí đất Huyện Bình Chánh khu dân cư Tên Lửa 2

 • Đất Huyện Bình Chánh nằm trong khu dân cư Tên Lửa 2 đường Tĩnh Lộ 10 Bình Chánh, là khu đắc địa và chiến lược hiện nay
 • Kết nối Khu Tên Lửa, KCN Bon Chen Bình Tân phát triển
 • Mặt tiền Tỉnh Lộ 10 mở rộng lên 60m. 
 • Cách bệnh viện Đa Khoa Việt - Nhật 5 phút, ra chợ truyền thống 3 phút. 
 • Đối diện ngay bệnh viện Chợ Rẫy II Bình Chánh, gần BV Nhi Đồng 3, Trường Tiểu học, Trung Học CS, PT Bình Chánh. 
   

bán đất huyện bình chánh


Tiện ích xung quanh đất Bình Chánh trong khu dân cư Tên Lửa 2

 • Khu đất Bình Chánh được nằm trong khu dân cư có sử dụng nước máy, điện âm, cáp quang và internet đầy đủ. 
 • Đất Bình Chánh nằm liền kề khu công nghiệp đông đúc, sầm uất, thuận tiện kinh doanh buôn bán. 
 • Gần chùa và nhà thờ TL10 Bình Chánh 
 • Ngoài ra đất Bình Chánh trong khu dân cư tại khu vực Tỉnh Lộ 10 được nhà nước quan tâm đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng và có nhiều tiện ích trong khu vực

Liên hệ Chủ Đầu Tư: 0933386425 để có giá tốt nhất hoặc hỗ trợ mua đất trả góp không cần chứng minh thu nhập và không lãi suất
 


Bán đất Huyện Bình Chánh Mới Nhất

Bán đất Huyện Bình Chánh